Những ý tưởng làm giàu ít vốn nhanh mà hiệu quả

Liệu có ý tưởng làm giàu ít vốn nhưng nhanh và hiệu quả hay không? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có khoản tiền nhàn rỗi nhưng lại không muốn gửi tiết kiệm ngân hàng mà thay vào đó họ chấp nhận rủi ro để đầu tư kinh doanh từ khoản tiền đó của mình.

Những ý tưởng làm giàu ít vốn nhanh mà hiệu quả. Ảnh minh hoạ

Một số gợi ý về ý tưởng làm giàu ít vốn được áp dụng hiện nay

Kinh doanh đồ chơi thông minh

Kinh doanh đồ chơi thông minh chưa bao giờ bán chạy như vậy tại Việt Nam trong gần một thập kỷ qua, các chuyên gia gần đây cũng đưa ra nhiều lời dự đoán là trong 10 năm tới những món đồ chơi thông minh mang tính rèn luyện trí óc của trẻ em sẽ phát triển vượt bậc. Ví dụ như bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ giúp con người rèn luyện tính kiên trì, hay bộ đồ chơi bằng đất sét giúp trẻ em không ngừng sáng tạo… Đây được cho là ý tưởng làm giàu ít vốn mang tính khả thi cao, đem lại lợi nhuận và khả năng rủi ro rất thấp.

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Một trong những ý tưởng làm giàu ít vốn được nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể đến kinh doanh cửa hàng tiện lợi. Những năm gần đây thị trường bán lẻ các sản phẩm mang tính nhu cầu thiết yếu của người dân ngày càng cao và trở thành một điểm sáng trong nền kinh tế. Các siêu thị lớn, nhỏ mọc lên nhu nấm chứng tỏ rằng các nhà đầu tư đánh giá rất cao sức hấp dẫn của thị trường mua lẻ. Một cửa hàng tiện lợi sẽ có đa dạng hoá về sản phẩm và các sản phầm này thường có giá thành vừa túi tiền của mọi đối tượng, đặc biệt là mảng hàng hoá đồ ăn, thức uống do nhu cầu ăn ngon của người dân ngày càng cao.

Ý tưởng làm giàu ít vốn bằng tiệm làm móng

Ngày nay, nhu cầu của người dân không chỉ là ăn ngon mà còn có cả mặc đẹp. Mọi người thường rất chú trọng vẻ bề ngoài của mình. Bởi vậy nên ngành Nail (làm móng) ở Việt Nam đang càng ngày được các chị em ưa chuông. Dù là các chị em văn phòng hay đến các em học sinh tuổi còn trẻ, hay các chị các mẹ lớn tuổi cũng đều luôn mong muốn mình có đôi bàn tay thật đẹp khi có móng xinh. Đây cũng được cho là một trong những ý tưởng làm giàu ít vốn đáng được quan tâm.

Xem thêm thông tin về ý tưởng làm giàu ít vốn tại VietnamBiz.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *