Ôn tập đề thi thử môn Toán THPTQG 2019 trường THPT Hà Huy Tập lần 2

Caferock.vn – Dưới dây là đề thi thử môn Toán THPT quốc gia 2019 lần thứ 2 của trường THPT Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh. Các em theo dõi và sử dụng làm tài liệu ôn luyện.

Đề thi thử môn Toán THPTQG 2019 trường THPT Hà Huy Tập lần 2

Dưới đây là chi tiết mã đề 001, đề thi thử môn Toán THPT quốc gia lần thứ 2 của trường THPT Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là lần thứ 2 trong niên khóa 2018-2019 nhà trường khảo sát chất lượng của các em thí sinh lớp 12 trước thềm kì thi THPT quốc gia.

Đề có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài là 90 phút. Các em có thể tham khảo chi tiết ngay trong phần dưới đây:

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi xã hội sẽ tập trung nhiều hơn vào tổ hợp các môn Xã hội. Tuy nhiên, đề thi thử môn Toán vẫn nhận được sự quan tâm của các em bởi đây là một trong ba môn thi bắt buộc gồm Toán  – Ngữ Văn – Tiếng Anh.

Caferock.vn sẽ tổng hợp liên tục các đề thi thử THPT quốc gia môn Toán có đáp án chi tiết và gợi ý lời giải từ các trường THPT cũng như các sở giáo dục trên cả nước. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các em trước khi bước vào kì thi quan trọng nhất suốt 12 năm học.

Chúc các em ôn luyện hiệu quả, kiến thức vững vàng và đạt được thành tích cao trong kì thi sắp đến.

Caferock.vn tổng hợp