Quán nhậu nào tại Hà Nội là điểm nóng mùa bóng đá ?

Ở các giải đấu bóng đá việc sôi nổi nhất có lẽ chính là các cổ động viên cùng tụ họp và cổ vũ cho đội tuyển thông qua màn ảnh nhỏ. Để việc cổ vũ thăng hoa hơn đa số các cánh mày râu chọn các quán nhậu làm nơi tụ tập, từ đó những dịch vụ thời vụ của các quán nhậu cũng ra đời. Dưới đây là một số điểm nóng ở đầu cầu Hà Nội.

Xem thêm : Những quán nhậu bóng đá chiếu trực tiếp chung kết Việt Nam – Malaysia ở Hà Nội

Quán nhậu bóng đá nổi tiếng ở quận Cầu Giấy

Đây là một trong những quán nhậu xem bóng đá tại Hà Nội. Nếu bạn đang phân vân, không biết đến đâu để cảm nhận những khoảnh khắc sôi động của trận chung kết AFF CUP 2018 thì không nên bỏ qua Bazooka Beer Club.

Quán nhậu bóng đá ở quận Đống Đa

Sparta Beer là một trong những quán bia được nhiều bạn trẻ Hà thành lựa chọn để thưởng thức những trận bóng sôi động.

Với hệ thống màn hình LED hơn 300 inch đặt ngay chính giữa đấu giúp bạn “đã mắt” xem trực tiếp trận chung kết Việt Nam vs Malaysia vào ngày 11 và 15/12 tới. Ngoài ra, 10 chiếc TV được bố trí xung quanh khắp quán giúp mọi người có thể dễ dàng xem bóng đá ở mọi vị trí.

Quán nhậu bóng đá ở quận Thanh Xuân

 

Với số lượng TV được đặt xung quanh quán và chất lượng đồ ăn, thức uống khá ổn, bạn có thể vừa “nhậu” với bạn bè vừa theo dõi được trận chung kết AFF CUP 2018 này.

Không gian của quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, những chiếc ghế bành êm ái và nhiều quầy bar khác nhau xung quanh quán để bạn có thể theo dõi trận bóng theo phong cách “quý tộc” và thoải mái nhất có thể.