Sắp tới du lịch Phú Quốc có gì hấp dẫn ?

Ai cũng biết trong vài năm đổ lại đây Phú Quốc thu hút rất nhiều du khách kể cả trong và ngoài nước. Nếu ai đó hỏi du lịch Phú Quốc có gì hấp dẫn thì ngay lập tức hãy trả lời rằng Phú Quốc có một hệ sinh thái nguyên sinh đa dạng không kém rừng Amazon, Phú Quốc còn lưu dấu những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc và còn có những con người chất phác thật thà. Đến với Phú Quốc người ta thường đến với mục đích nghỉ dưỡng nhiều hơn là vui chơi thăm thú, nhưng đừng vì vậy mà nghĩ Phú Quốc không có gì hấp dẫn nhé.

Đến Phú Quốc chơi gì ?

Như bao hòn đảo khác, Phú Quốc sở hữu một hệ sinh thái bao gồm rừng và biển và đến đây thì ai cũng phải mê mẩn với những bãi biển trải dài cùng những cánh rừng xanh mướt. Có thể kể đến như : Vườn tiêu Khu Tượng, Mũi Gành Dầu, Mũi Dinh Cậu, Hòn Thơm, Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Đá Ngọn, Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Trường…và vô vàn những bãi những hòn khác không thể kể hết, nếu nói thiên nhiên cho Phú Quốc một biệt đãi thì quả không sai. Bạn có thể trải nghiệm lặn ngắm san hô, câu cá, câu mực và khám phá đảo hoang.

Ngoài ra đến với Phú Quốc bạn còn có thể tham quan đề thờ Nguyễn Trung Trực, bảo tàng Cội Nguồn, nhà tù Phú Quốc, các làng chài cũng như những xưởng sản xuất nước mắm để có thể mua chút quà biển đảo. Và nhất định phải đi tham quan nhà tù nhé, đây là chứng tích lịch sử nơi các anh hùng đã hy sinh bản thân mình để bảo vệ tổ quốc, cảnh tượng bên trong có chút man rợ nên hãy chuẩn bị kỹ tâm lý trước khi vào và hãy tự hào về các anh chị cô chú của chúng ta nhé.

Xem thêm : https://caferock.vn/ngoai-nhung-cung-duong-may-du-lich-ha-giang-co-gi/

Ngoài ra các trò chơi vận động mạnh trên biển ở đảo Phú Quốc cũng rất hấp dẫn, đây là điểm thu hút các bạn trẻ đến với nơi này. Hãy trải nghiệm cảm giác lướt vi vu trên làn sóng cũng như chơi các trò chơi đồng đội cần sự gắn kết chặt chẽ, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên. Ngoài ra còn có Vinpearl Safari để bạn có thể đến gần các loại động vật hoang dã, quý hiếm và có thể tiếp xúc cũng như xem chúng biểu diễn. Khu giải trí Vinpearl cũng hấp dẫn các bạn trẻ không kém đâu nhé. Sự tham gia của Vingroups như một bước tiến mới cho du lịch Phú Quốc.

Thức ăn trên đảo có gì ?

Nếu muốn thưởng thức trọn hương vị ẩm thực biển đảo bạn nhất định phải đến phải đến những khu chợ hải sản và khu chợ đêm, chợ đêm dinh cậu là nổi tiếng nhất. Các loại hải sản ở đây cực kỳ tươi ngon và chế biến theo công thức đặc biệt của người dân đảo nên rất độc đáo và bắt miệng. Nhất định phải thử món gỏi cá trích và bún quậy nhé.