Tham khảo mẫu đề thi thpt môn địa 2018

Caferock.vn – Cập nhật đề thi thpt môn địa 2018 của Bộ Giáo Dục. Mời các bạn học sinh tham khảo để có một kì thi thật tốt.

Tham khảo mẫu đề thi thpt môn địa 2018

Để có được một kì thi tốt trong năm học việc ôn tập là khâu quan trọng nhất. Tham khảo giải đề thi THPT quốc gia là một cách tốt nhất để ôn tập về kiến thức của mình. Từ đó các bạn có thể biết được năng lực thật sự của mình đang ở đâu và rút ra những thiếu sót của bản thân. Từ đó đưa ra định hướng và nội dung ôn tập cho chuẩn xác hơn.

Hiện nay, hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng đã hết. Các em thí sinh cũng đã điền hồ sơ, xác định được nguyện vọng, ngành học mà mình hướng tới.

Dưới đây là đề thi thpt môn địa 2018.

Tham khảo mẫu đề thi thpt môn địa 2018 Tham khảo mẫu đề thi thpt môn địa 2018 Tham khảo mẫu đề thi thpt môn địa 2018

Tham khảo mẫu đề thi thpt môn địa 2018

Bộ đề nghị các trường xây dựng kế hoạch dạy học, ôn tập năm 2019 phù hợp với từng trường, từng nhóm đối tượng, không gây quá tải, đảm bảo sức khỏe của học sinh. Tổ chức ôn tập cho những học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp có nguyện vọng ôn tập phù hợp với điều kiện thực tế.

Năm nay, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của kỳ thi THPTQG sẽ được giữ ổn định như năm 2018; nội dung thi năm 2019 bao gồm chương trình lớp 12 và lớp 11, tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12.

Trên đây là Mẫu đề thi thpt môn địa 2018. Để chuẩn bị cho một kì thi tốt các bạn nên ôn tập theo nhiều dạng đề khác nữa nhé. Chúc các bạn ôn tập và có một kết quả thật tốt trong kì thi tuyển sinh THPT năm 2019

Tham khảo thêm: