Thông tin về đam mỹ bình hoa.

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ai nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Thể loại này hướng tới độc giả nữ.

Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ của văn học mạng, tiểu thuyết đam mỹ Trung Quốc đã được đăng tải trên rất nhiều diễn đàn và trong số đó có không ít tác phẩm đã được dịch sang tiếng Việt gồm nhiều thể loại đam mỹ nhỏ hơn như hiện đại, cổ trang, tương lai…

Nếu để nói về top những đam mỹ hiện đại, không thể không nhắc tới đam mỹ bình hoa. Một tác phẩm đang thụ hút rất nhiều bạn đọc, nhất là các hủ nữ. Để hiểu rõ hơn về tác phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Đam mỹ bình hoa

Đam mỹ bình hoa là một trong những thể loại tiểu thuyết đam mỹ, hiện đại đô thị, minh tinh, nhất thụ công, HE của tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu.

Nội dung câu chuyện được xây dựng bởi hai hình ảnh nhân vật lược tra công Trần Trí Viễn và Ôn nhuận tiêu sái thụ Cố Ngôn.

Truyện được xây dựng gồm 66 chương với 4 phiên ngoại. Kể về ông chủ công ty giải trí nơi Cố Ngôn làm việc là Tần Trí Viễn và đạo diễn Tiêu Tần là đóa hoa bạch liên thẳng nam trong lòng của Tần tổng. Mặc dù luôn kìm nén không dám động vào nhưng lại bao dưỡng bình hoa tiểu sao kim Cố Ngôn làm tình nhân, Cuộc sống sinh hoạt được Tần Trí Viễn che chở quan tâm khiến một người khong ôm ảo tưởng như Cố Ngôn dần dần nảy sinh tình yêu. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Những review về đam mỹ bình hoa

Sau khi đọc đam mỹ bình hoa, không ít độc giả đã để lại những lời bình luận khen ngợi cho nội dung tác phẩm cũng như tác giả edit. Câu chuyện rất mượt với lối văn phong tự nhiên. Câu chuyện ngược theo một cách rất là, không phải kiểu sẽ làm cho người ta khóc một trận xong thì thôi, mà là kiểu buồn âm ỉ trong lòng. Bù lại vẫn đan xen những chi tiết ngọt làm người đọc vừa đọc vừa cười tủm tỉm.

Nhiều độc giả cho rằng bộ truyện này cũng tốn không ít khăn giấy của họ, làm họ yêu thích hơn những sáng tác của Khốn Ỷ Nguy Lâu. Trong số những tác phẩm của Khốn Ỷ Nguy Lâu, có thể thấy đam mỹ bình hoa là tác phẩm xuất sắc nhất và được nhiều lời khen cùng những phản hồi tích cực từ phía độc giả.

Có rất nhiều bạn trẻ đang nghiền và nghiện đam mỹ bình hoa. Cũng chính vì vậy mà không ít bạn trẻ bị cuốn vào phong trào không có thật của ngôn tình đam mỹ.