Tiếp tục phiên tòa ly hôn, vợ chồng Trung Nguyên có đạt được thỏa thuận ?

Ngay sau tin ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên nổ ra, phiên tòa ly hôn trị giá nghìn tỷ luôn nhận được sự chú ý đặc biệt đến từ giới truyền thông cũng như cư dân mạng. Theo đó, Trong phiên tòa đầu tiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng như và Hoàng Lê Diệp thảo chia sẻ về lý do ly hôn và những cuộc tranh trãi đầy những lý lẽ thuyết phục của cả hai được đưa ra. Khi được hòa giải bà Thảo đã có ý định rút đơn ly hôn nhưng ông vũ không đồng ý, và cuối cùng là sẽ có phiên tòa thứ 2. Sau đây là diễn biến:

Nguyên đơn phản đối tỷ lệ 70:30 và đòi 51% cổ phần của Trung Nguyên

Liên quan đến phần phân chia tài sản, bà Thảo không đồng ý chia theo tỉ lệ 70:30. Bà Thảo cho rằng không có căn cứ pháp luật.

Bị đơn đề nghị giao tất cả cổ phần ở Tập đoàn Trung Nguyên cho ông Vũ sở hữu rồi ông Vũ thanh toán lại tiền, chủ tọa dẫn lại yêu cầu phía bị đơn rồi hỏi bà Thảo. Về điều này, bà Thảo cũng không đồng ý.

Đại diện của bà Thảo đề nghị chia cho bà Thảo 51% cổ phần trong Tập đoàn Trung Nguyên, 15% trong Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên và sở hữu căn nhà trên đường Tú Xương.

Với ông Vũ, đề nghị của Bà Thảo là một trò đùa

Cụ thể, sau khi tòa án đã thụ lý đơn ly hôn, phía ông Vũ có yêu cầu phản tố về tài khoản tiền gửi đứng tên bà Thảo tại ngân hàng, bất động sản ở quận 2, quận 9 và một số nơi khác trị giá khoảng 3.000 tỉ đồng và khoảng 10.000 lượng vàng.

Sau đó, ông Vũ rút một phần yêu cầu phản tố nhưng tòa án chưa ra quyết định nên bị đơn xem như vẫn giữ nguyên. Điều này khiến phía bà Thảo cho rằng đã rút thì sẽ không được giải quyết. Và nếu muốn giải quyết thì trước hết phải hòa giải, thương lượng.

Xem thêm chi tiết Chiều nay phiên toà xử vụ ly hôn của vợ chồng ‘vua’ cà phê Trung Nguyên tiếp tục