Tiếp tục vụ việc xử li hôn vợ chồng Trung Nguyên

Mời các bạn điểm qua thông tin mới nhất được cập nhật ngày hôm nay, vụ việc và diễn biến tại phiên tòa ông chủ vợ chồng Trung Nguyên.

Diễn biến tại phiên tòa xử li hôn vợ chồng Trung Nguyên

Trước đó, ngày 21/2, tại phiên toà ở TAND TP HCM, sau khi được hòa giải, bà Thảo xác nhận trước tòa muốn rút đơn xin ly hôn, rút toàn bộ vai trò ở công ty nhưng không thừa nhận mình sai.

Tuy nhiên, ông Vũ không đồng ý. Chủ tọa nói với ông Vũ: “Nếu bà Thảo rút đơn mà ông không đồng ý thì ông trở thành nguyên đơn”. Ông Vũ xác nhận và đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng.

Vì lý do này, bà Thảo đã quyết định tiếp tục vụ án ly hôn “để có con đường đi bình an cho mỗi người” và “không có nhiều thời gian tranh cãi như vậy. Rất mệt mỏi”.

Thậm chí, tại phiên toà chiều 21/2, sau khi nghe ông Vũ nói, bà Thảo đã đứng dậy và nhấn mạnh: “Ly hôn với anh là một quyết định sáng suốt. Nếu tôi sai thì phải nói tôi sai cái gì, anh nên kiềm chế, nên dừng lại”.

Đại diện của bà Thảo đề nghị chia cho bà Thảo 51% cổ phần trong Tập đoàn Trung Nguyên, 15% trong Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên và sở hữu căn nhà trên đường Tú Xương.

Đại diện VKS tham gia hỏi các bên. Trả lời câu hỏi của cơ quan công tố, bà Thảo đồng ý việc ông Vũ chu cấp cho 4 người con 10 tỉ đồng/năm. Tuy nhiên, bà Thảo có một thắc mắc là việc chu cấp sẽ tình từ thời điểm nào. VKS cho biết bản án có hiệu lực từ ngày tuyên án. Nếu hai bên thỏa thuận được với nhau về thời điểm thì sẽ ghi nhận.

Về việc phân chia một số tài sản, bên nguyên đơn phản đối về yêu cầu phản tố của bị đơn, cho rằng đó là “một trò đùa”.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/chieu-nay-phien-toa-xu-vu-ly-hon-cua-vo-chong-vua-ca-phe-trung-nguyen-tiep-tuc-175602.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12