Tin tức bão số 9 mới nhất: Hình ảnh mưu sinh trong cơn bão số 9

Tin tức bão số 9 mới nhất hôm nay cập nhật về số phận con người cư trú ở Sài Gòn sau những ảnh hưởng của bão. Mưa như trút nước dội xuống những con người còn lôm khôm, bận cơm áo gạo tiền. 

Tin tức bão số 9 mới nhất hôm nay

Theo tin tức bão số 9 mới nhất do ảnh hưởng của bão số 9, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, mưa kéo dài liên tục, gió giật mạnh gây ra hiện tượng ngập lụt và gây khó khăn trong di chuyển tại tất cả tuyến đường trên địa bàn. Nhiều con người khó khăn bất chấp thời tiết nguy hiểm vẫn phải đội mưa, đội gió mưu sinh. Con đường vắng lặng, cây cối ngã đổ, sau trận bão lớn, nhưng bóng người còn bận với những tờ vé số thì không thiếu.

Theo tin tức bão số 9 mới nhất, vì mức độ nguy hiểm nhiều người hạn chế ra đường thì ở những gốc phố, con đường xuất hiện những con người co ro, thầm lặng buôn bán kiếm từng miến cơm manh áo.

Những hình ảnh bán hàng rong trong trong mưa bão khiến ai nấy đều không khỏi chạnh lòng. Khi thiên tai đổ về bên cạnh thiệt hại về tài sản thì tinh thần của nhữngngười còn vướng bận, trằn trọc khi nghĩ đến cuộc sống. Cái lạnh của gió giật từng cơn cũng không lạnh bằng vô vàn mối lo đối với họ. Họ lo lắng bao giờ mới được về nhà để ngủ một giấc thật ngon, họ mãi lo buôn bán kiếm tiền cho cho con trẻ, ba mẹ ở nhà trong căn nhà có thể bị bão cuốn đi bất cứ lúc nào.

Mùa mưa bão, chúng ta bắt gặp những con người bất giác họ ngủ quên, hoặc nhừng người chợt tỉnh giấc sau cơn dông rít về, những tiếng rao giòn tan thật xé lòng.

Mong sao bão nhanh chóng qua đi để kiếp người có thể bớt đi nhiều mối lo, giảm đi những đau khổ và phiền não trong cuộc sống. Hoặc có thể họ có đủ sức mạnh, niềm tin và nghị lực để tiếp tục bươn chải với cuộc đời mà bản thân họ có thể thấy an yên và hạnh phúc.

Sau khi tin tức bão số 9 mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh xúc động này dược mọi người chia sẻ, cùng đồng cảm với số phận con người.

Mong sau mỗi năm Việt Nam ít hứng chịu những thiên tai từ thiên nhiên gây ra. Bên cạnh những mãnh đời xô đẩy như bão lũ thì khó để có một cuộc sống bình yên.

Tin tức bão số 9 mới nhất hôm nay vừa cập nhật xong về số phận con người do ảnh hưởng của bão gây ra. Các bạn có thể chung tay chia sẽ và cập nhật thêm tin tức mới nhất tại đây. Cảm ơn các bạn đã đón theo dõi. Bản tin sẽ tiếp tục cập nhật vào ngày mai.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *