Top các loại thẻ nhớ điện thoại tốt bạn nên biết

Thẻ nhớ là một trong những vật dụng không thể thiểu đối với một chiếc điện thoại di động, nó lại càng hữu dụng hơn đối với những điện thoại có bộ nhớ trong khá nhỏ, dung lượng nhỏ này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc lưu trữ những hình ảnh, và những tài liệu của bạn, nếu bạn đang có nhu cầu và bộ nhớ của máy điện thoại của bạn đang khá thấp các bạn có thể tham khảo một số những dòng thẻ nhớ dưới đây.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Các loại thẻ nhớ điện thoại tốt nhất

Trên thực tế có rất nhiều những dòng thẻ nhớ để cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên chỉ có một số hãng uy tín các bạn nên tham khảo, vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy của bạn nếu như bạn mua phải một chiếc thẻ nhớ Trung Quốc, dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn một vài dòng thẻ nhớ chính hãng.

SanDisk Extreme Plus 64 GB

 SanDisk Extreme Plus 128GB

 Samsung Pro Select 64GB

Toshiba Exceria M302 64GB

Samsung Memory Evo Plus 128 GB

Đây là 5 dòng thẻ nhớ hiện tại có thể nói là chất lượng, được nhiều người lựa chọn, Ngoài ra có một thông tin nữa đó là mặc dù các dòng thẻ nhớ này là  64GB và 128GB giới thiệu, tuy nhiên nó còn có nhiều loại dung lượng khác nữa. Tùy vào nhu cầu của các bạn mà hãy chọn cho bạn một chiếc thẻ nhớ phù hợp.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn chọn được thẻ nhớ phù hợp nhất cho dế yêu của mình. Nhớ đừng quên là hãy chọn cho dế yêu của mình một chiếc thẻ nhớ phù hợp nhất nhé, để tiết kiệm giá thành và vẫn đặt được hiệu suất tối đa.