Top những bộ phim đam mỹ Việt hay nhất bạn không nên bỏ qua

329

Những câu chuyện, những bộ phim về đam mỹ không còn là điều quá xa lạ đối với con người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Đó là những câu chuyện với nội dung khắc họa tình cảm giữa người đồng giới, mà chủ yếu là chuyện tình yêu lãng mạn giữa nam với nam. Phim truyện đam mỹ không chỉ phổ biến ở nước ngoài mà đam mỹ Việt còn được giới trẻ Việt Nam thích thú, đón nhận nồng nhiệt. Vậy có những bộ phim nam mỹ nào đang hot nhất hiện nay?

Một số cái tên trong đam mỹ Việt đang được yêu thích nhất

Với những người yêu thích thể loại đam mỹ, thì việc tìm hiểu những bộ phim về đam mỹ nói chung và đam mỹ Việt nói riêng nào hay là rất quan trọng. Sức hút của phim đam mỹ Việt Nam cũng không kém cạnh gì phim Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… Cụ thể như sau:

+ Mẹ chồng chàng dâu. Nội dung trong phim mẹ chồng chàng dâu xoay quanh câu chuyện sau hôn nhân của cặp đôi đồng tính là Cường và Jackie. Cường là con một trong một gia đình có điều kiện, du học ở Mỹ. Khi mẹ của Cường đang mong nóng đứa con dâu từ Mỹ về Việt Nam ra mắt nhưng Cường- con trai của bà lại đưa về ra mắt một “chàng dâu” đầy cá tính. Sóng gió và những câu chuyện dở khóc dở cười của cặp vợ chồng đồng tính là Cường- Jackie và người mẹ chồng bắt đầu từ đây.

+ Những chàng trai nặng động. Phim kéo dài 12 tập, kể về những câu chuyện xảy ra giữa các thành viên trong đội bóng rổ và câu lạc bộ âm nhạc. Khi việc phân chia tài chính giữa 2 đội không đồng đều nhau đã xảy ra những đố kỵ. Đố kỵ này chủ yếu ở 2 đội trưởng của 2 đội, những cuộc đúng độ, chạm trán không có hồi kết. Thế nhưng chính cuộc đụng độ này đã bắt đầu một quan hệ mới giữa hai người.

+ Chiếc nhẫn đi lạc cũng là một trong những bộ phim đam mỹ được giới trẻ săn đón. Với nội dung hấp dẫn, kịch tính, vừa mang tính chất hài hước vừa lãng mạn khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình trước câu chuyện của cặp đôi Minh Quân và Tuấn…

Phim đam mỹ Việt giúp cho tư tưởng LGBT được nới lỏng hơn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cách nhìn của con người đối với cộng đồng GLBT không còn quá khắt khe như trước. Những người GLBT không ngại ngùng công khai giới tính thật của mình, sống cuộc sống bình thường như bao người khác.

Và để những người ngoài cuộc có cái nhìn thiện cảm hơn về cộng đồng GLBT, các bộ phim khai thác nội dung về đam mỹ Việt ngày càng xuất hiện nhiều hơn, phong phú về nội dung, nam chính xuất sắc.


Bạn đang đọc bài viết Top những bộ phim đam mỹ Việt hay nhất bạn không nên bỏ qua tại chuyên mục Đam Mỹ, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

  • Đam mỹ dị giới là gì?
  • Những điều cần biết về đam mỹ phúc hắc công
  • Đam mỹ BTS được viết theo thể loại nào?
  • Thể loại truyện đam mỹ mỹ thụ là gì?
  • Thể loại truyện đam mỹ mạt thế hoàn.
  • Đam mỹ đỏan văn trong đam mỹ là gì?
  • Đam mỹ sư đồ- một thể loại truyện gây tranh cãi
  • Đam mỹ cổ đại là gì?
  • Đam mỹ hiện đại hoàn là gì?
  • Đam mỹ hoạt hình và những điều cần biết