TOP những điện thoại htc giảm giá sốc

HTC không còn là một trong những nhãn hàng điện thoại thu hút nhiều người dùng hiện nay, tuy nhiên HTC vẫn tiếp tục duy trì tung ra những sản phẩm trong phân khúc điện thoại di động, và vẫn có phân khúc riêng, trong bài viết này cung cấp cho bạn một vài những thông tin về những dòng điện thoại đang giảm giá khá sốc.

>>>Nên xem: https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Điện thoại htc giảm giá sốc

Từ ngày 10/4 đến 30/4/2019, HTC U12 Life là chiếc smartphone rất đáng để bạn đưa vào danh sách lựa chọn vì máy sở hữu thông số hấp dẫn, lại được giảm giá đến 30% khi mua theo hình thức online.

Cụ thể, giá bán của sản phẩm giảm từ 6.49 triệu xuống chỉ còn 4.54 triệu. Với từng ấy tiền, bạn được cung cấp một chiếc điện thoại có thiết kế mặt lưng 2 lớp (1/3 mặt trên trơn bóng, 2/3 mặt dưới sọc ngang) độc đáo, lại rất chắc chắn và giảm thiểu trầy xước.

HTC U Ultra Sapphire: Giá sốc Online chỉ 6 triệu đồng.

Tất nhiên không chỉ đẹp mà bộ 3 này còn được trang bị phần cứng khá mạnh mẽ cũng như thông minh nhờ có trợ lý ảo HTC Sense Companion, nó sẽ luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn.

HTC U Play: Giá sốc Online chỉ 3 triệu đồng.

HĐH:

Android 6.0 (Marshmallow)
CPU:

MTK Helio P10 8 nhân 64-bit
RAM:,ROM:

3 GB, 32 GB
Camera:,Selfie:

16 MP, 16 MP
PIN:,SIM:

2500 mAh

HTC U Ultra giảm giá tới 50%

Cụ thể, HTC U Ultra Play được giảm giá từ 6 triệu xuống chỉ còn 3 triệu đồng. HTC U Ultra cũng có giá sốc không kém khi giảm 50%, từ 11 triệu xuống chỉ còn 5,5 triệu đồng. Với U Ultra Sapphire, mức giá của mẫu điện thoại này là 6 triệu đồng dù từng bán với giá 21,5 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên tính từ đầu năm nay, thị trường di động chứng kiến mức giảm sốc như vậy.

Như vậy có thể thấy được HTC có lẽ đã không thành công với phân khúc smartphone những sản phẩm của họ liên tục có những thay đổi về giá không chỉ vào những ngày cuối năm.