Tử vi ất mão 2019 nam mạng: may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng

277

Tử vi ất mão năm 2019 nam mạng, Cuộc sống đầy đủ, an nhàn, không có biến động lớn. Đây là năm không có nhiều thành tựu nhưng công danh sự nghiệp vẫn vững vàng an ổn.

Tử vi ất mão 2019 nam mạng

MẠNG : Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

 • Tử vi hôm nay (29/05/2019): Tuổi Sửu siêng năng trong công việc
 • Xem tử vi vợ chồng có hợp nhau khắc nhau hay không?
 • Tử vi sinh năm 1983 nữ mạng chuẩn xác nhất
 • Xem tử vi làm ăn tuổi hợp kinh doanh buôn bán
 • Năm 1998 thuộc mệnh gì? Vân hạnh tử vi 1998 như thế nào?

 • SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

  HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

  VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)

  THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

  ĐỊA CHI : Mẹo gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

  XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

  – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

  MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

  Tử vi ất mão 2019 nam mạng
  Tử vi ất mão 2019 nam mạng

  Về sự nghiệp

  Năm nay, Bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy cũng có phần tiêu hao, thành quả không trọn vẹn.

  Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể phải trải qua cơn bệnh nặng.

  Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi công việc làm ăn dù có vài khó khăn, vẫn vượt qua dành thắng lợi, mưu sự “Tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình tình cảm tương đối bình an.

  Vận niên Kê giáp viên, báo hiệu một năm khá an lành. Cuộc sống đầy đủ, an nhàn, không có biến động lớn. Đây là năm không có nhiều thành tựu nhưng công danh sự nghiệp vẫn vững vàng an ổn.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Thủy gặp năm Thổ có phần chướng ngại, công việc làm ăn gặp vài khó khăn, nhưng dễ vượt qua. Sao chiếu mạng rất tốt, công việc làm ăn có người giúp đỡ, có cơ hội để danh lộc tăng tiến.

  Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi cuộc sống không được thuận lợi, nhưng vẫn có cơ hội tốt đạt được mục đích, gia đình tình cảm an vui, sự nghiệp có phần hưng vượng. Tuy nhiên, năm nay Hạn xấu, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ, phòng bệnh nặng còn có thể gặp hoạ tai. Có thể nói, năm nay tài lộc khá nhưng nên cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tiểu nhân gây rối, bị tai tiếng không hay.

  Về tình duyên

  Đối với gia đình, vợ chồng tuy chung lo xây dựng nhưng mỗi người mỗi tính, dễ khắc khẩu làm cho cuộc sống thiếu đầm ấm. Nếu biết thông cảm, mọi việc sẽ tốt đẹp. bạn thường hay lo xa nên cuộc sống thiếu thoải mái. Năm nay, với Đường phủ, Hỷ thần, vợ chồng có cơ hội thay đổi hay tân tạo nhà cửa, đất điền, gia đình thêm niềm vui vì cả hai vợ chồng cùng nhìn về một hướng.

  Đối với các con bạn là người cha mẫu mực, hết lòng lo cho con cái, năm nay nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn đi đường. Nếu vợ chồng muốn sinh con, năm nay có thể được như ý.

  Đối với những bạn độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ tam hợp, tình cảm có phần thăng hoa nhưng coi chừng bị tai tiếng. Nếu muốn lập gia đình nên thực hiện, không có gì kiêng kỵ.

  bạn hạp với người tuổi Nhâm Tuất (38 tuổi), Qúy Hợi (37 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (40 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Giáp Tý (36tuổi).

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo


  Bạn đang đọc bài viết Tử vi ất mão 2019 nam mạng: may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng tại chuyên mục Tử vi hôm nay, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

 • Tử vi xem tuổi năm 2019 có gì bất ngờ ?
 • Kiểu hình xăm cung Bò Cạp được yêu thích nhất hiện nay
 • Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão dần đánh mất mối quan hệ
 • Tử vi ất hợi 1995 năm nay bạn thế nào? Hãy xem ngay
 • Tử vi song tử năm 2019 nói gì về bạn
 • Tử vi hôm nay (10/5/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo
 • Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên hành động thật thận trọng
 • Xem tử vi vợ chồng có hợp nhau khắc nhau hay không?
 • Tuổi Hợi khắc với tuổi nào trong 12 con giáp
 • Xem tử vi làm ăn tuổi hợp kinh doanh buôn bán