Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần sốt sắn hơn trong công việc

Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Dù gần đây mọi thứ có đang tiến triển nhanh như thế nào đi nữa thì nhiệm vụ của bạn là phải chậm lại. Đừng quá cứ mãi mê trong công việc rồi bỏ quên tất cả

Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 18/5/2019 cung hoang đào, dự đoán tham khảo, chiêm nghiệm về tử vi cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/5/2019
Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay cho thấy dù gần đây mọi thứ có đang tiến triển nhanh như thế nào đi nữa thì nhiệm vụ của bạn là phải chậm lại. Nếu bạn cứ đẩy nhanh tốc độ như vậy thì rất có thể một ngày buổi tối thanh bình thường lệ sẽ biến thành một trải nghiệm kinh hoàng hoặc kéo theo đó là một buổi sáng lười nhác ảm đạm và đầy tiếc nuối. Tạm thời đời sống xã hội của bạn đang nhường bước cho những việc quan trọng hơn và đó là điều nên làm. Đôi khi những áp lực xã hội sẽ khiến quan hệ giữa bạn và người ấy căng thẳng nhưng ở thời điểm hiện tại thì bạn chỉ có thể cố gắng hòa hoãn thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Một người nào đó ở xung quanh bạn đang chuẩn bị đạt được một thành công vang dội khiến mọi người xung quanh phải bất ngờ. Nếu bạn có thể tham gia vào dự án đó thì không những bạn sẽ có thêm hiểu biết mà còn có lợi nhuận tài chính đáng kể nữa. Hãy tìm cách để bạn có thể tham gia cùng họ trong ngày hôm nay. Hãy thuyết phục họ rằng bạn có những kĩ năng cần thiết. Thậm chí nếu họ chỉ cần người cổ vũ về mặt tinh thần đi nữa thì thái độ lạc quan của bạn cũng sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng. Ở bên những người thành công cũng là một cách để thúc đẩy thành công của chính bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 87%

Song Tử không cần lo sợ vì những thứ bạn đang lo lắng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa mà không tốn nhiều công sức. Nếu bạn đang lo lắng về một ai đó thì hãy tự nhắc nhở bản thân mình rằng người đó có đủ năng lực để vượt qua bất kì khó khăn nào mà họ đang gặp phải. Chỉ vì người khác chọn những con đường khác bạn không có nghĩa là họ sẽ không thể đạt tới đích như bạn đã làm, vậy nên những lo lắng đó là hoàn toàn thừa thãi.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo:

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 88%

Nếu bạn cần phải tìm ra giải pháp để đạt được mục đích của mình thì hôm nay bạn sẽ tình cờ biết được giải pháp hoàn hảo nhất. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để gặp gỡ nửa kia lí tưởng mà bạn hằng tìm kiếm trong ngày hôm nay. Sự xuất hiện của người ấy sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Hãy nghe theo sự chỉ dẫn của trái tim vì bất kì quyết định đang tính lí trí nào trong thời điểm này cũng khiến bạn trở nên quá cầu toàn, quá khắt khe và sẽ bỏ lỡ cơ hội. Bất kì quyết định nào bạn đưa ra trong thời điểm này cũng sẽ giúp hình thành tương lai của bạn, vì thế mỗi khi đưa ra lựa chọn thì hãy chắc chắn rằng bản thân mình cảm thấy đó là điều mình mong muốn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 82%

Nếu bạn chờ đợi một người nào đó đến gõ cửa và tặng cho bạn tấm vé vàng dẫn tới tương lai tươi sáng thì có vẻ bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian rồi. Những lời hứa hẹn mà người khác nói với bạn là hoàn toàn thật lòng nhưng chắc chắn để thực hiện được những điều đó không thể trong một sớm một chiều. Thay vì liên tục đòi hỏi những điều đó thì bạn nên dùng năng lượng và năng lực của mình để tự đạt được những điều mình mong muốn thì hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Để ngay lập tức đạt được những điều mình mong muốn thì có lẽ bạn phải hạ thấp lòng tự cao của mình một chút. Hãy chuẩn bị tinh thần để nhận sai hoặc ít nhất là tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bạn cho rằng kể cả mình có tìm đến người khác đi nữa thì họ cũng chẳng giúp được gì nhưng sự thật thì không phải vậy đâu. Chẳng ai muốn bạn phải thất vọng vì bản thân mình và bạn cũng có nhiều người quan tâm đến mình. Họ sẵn sàng giúp bạn trong khả năng có thể, miễn là bạn chia sẻ với họ những vấn đề mình đang gặp phải.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn: 80%

Có vẻ như không gì có thể giúp bạn lấy lại niềm tin vào những điều kì diệu trong cuộc sống như là khi bạn và người cũ có thể trở về bên nhau và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ mới. Nếu bạn đang có nơi có chốn thì hãy cùng nhau nghĩ ra những thứ hay ho để tạo nên những kỉ niệm mới. Có vẻ đã đến lúc lên kế hoạch cho chuyến đi hai người đã trì hoãn khá lâu rồi đấy. Còn nếu bạn đang tìm kiếm ý trung nhân thì có vẻ bạn nên nghiên cứu kĩ hơn về một số vấn đề. Những cách tiếp cận người khác bạn hay dùng trước đây có lẽ đã khá cổ lỗ và đến chính bạn còn cảm thấy thiếu tự tin nữa là người khác. Đây là lúc tìm đến bạn bè để lắng nghe lời khuyên của họ.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo:

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 85%

Một người mà bạn tưởng chừng mình biết rõ đến từng chân tơ kẽ tóc sẽ khiến bạn cực kì bất ngờ trong ngày hôm nay. Có vẻ như họ có một vài bí mật nào đó bạn không thể ngờ tới. Hành động của họ thể hiện cách họ nhìn nhận con người bạn và có vẻ họ đang muốn “nịnh đầm” bạn đấy. Đây có thể là khởi đầu cho một chương mới của cả hai bạn và nếu bạn có rất nhiều thứ muốn chia sẻ cùng một ai đó thì có lẽ đây là người phù hợp đấy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 86%

Đối mặt với một sự thật phũ phàng không bao giờ là điều dễ dàng và có vẻ một người nào đó đang phải trải qua những sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống của họ. Điều này ảnh hưởng không tích cực mấy tới tâm trạng của người đó và cũng gián tiếp khiến cuộc sống của bạn không thoải mái gì. Nếu bạn nhận thấy hành động của họ có thể dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng thì có thể bạn sẽ chia sẻ thẳng thắn với họ những suy nghĩ của mình và cảnh báo họ về con đường mà họ chọn. Quan trọng nhất là bạn nhận ra thực tế rằng bạn chỉ nói lên sự thật và nói một cách chân thành, đừng tỏ ra mình biết tuốt. Nếu bạn tỏ ra trịch thượng và áp đặt thì chính bạn sẽ là người đẩy người ấy lún sâu hơn vào vũng bùn đấy.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 79%

Kể cả nếu bạn cảm thấy mình đang ở một bước ngoặt lớn của cuộc đời đi nữa thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Một người thân yêu đang cần người để có thể lắng nghe, chia sẻ và cần một bờ vai để dựa vào. Còn ai thích hợp hơn bạn cho vị trí đso đây? Hãy chủ động hỏi thăm những người bạn quan tâm trong ngày hôm nay để xem cuộc sống của họ đang như thế nào. Hãy là người lúc nào cũng động viên và ủng hộ người khác, giống như cách mà mọi người vẫn nghĩ về bạn. Đây cũng là một cách tốt giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian lo sợ cho những gì đang diễn ra trong cuộc sống của chính mình.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 74%

Hôm nay là ngày của những cuộc hội thoại. Bạn cần lùi lại một bước và suy nghĩ xem bằng cách nào mình có thể duy trì năng lượng tốt trong cuộc sống và đẩy lùi những năng lượng tiêu cực. Hãy tập trung và quan sát những người khiến bạn cảm thấy luôn được truyền năng lượng cũng như những người luôn vắt kiệt năng lượng ở bạn. Lựa chọn kết bạn với ai là quyền của bạn.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) của 12 cung hoàng đạo:

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 81%

Tử vi hôm nay cho thấy khi những thị phi trong cuộc sống được giải quyết thì cũng là lúc bạn cảm thấy có thể thở phào nhẹ nhõm vì mình đã chiến đấu hết mình. Bạn chắc chắn là nhân vật chính, là người hùng của câu chuyện. Bạn đã vượt qua những cuộc phiêu lưu đáng nhớ và thỏa mãn trí tò mò, thích chinh phục của bản thân. Đây là một ngày đáng nhớ vì nó tràn ngập tình yêu, sự thú vị, bí mật và cả sự lừa lọc nữa. Tuy nhiên đến khi tất cả hạ màn và bạn cuối cùng cũng có thể ngả lưng trên chiếc giường thân yêu, bạn sẽ cảm thấy cực kì thỏa mãn với những gì mình đã đạt được.

Thông tin tử vi hôm nay 18/5/2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống hàng ngày của 12 cung hoàng đạo