Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp mới nhất. Thử xem vận mệnh của bạn hôm nay như thế nào? Biết đâu cơ hội sẽ đến với bạn hôm nay thì sao.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy cuối cùng thì mọi chuyện cũng trở nên sáng tỏ với tuổi Tý. Cuối cùng thì bạn cũng nhận ra rằng một mục tiêu hoặc một người nào đó bạn đang cố theo đuổi thực ra không dành cho mình. Trong công việc, hôm nay vận tài lộc của tuổi Tý khá tốt, nếu biết tận dụng cơ hội thì việc số dư tài khoản tăng lên đáng kể là không khó.

Về mặt tình cảm, bạn nên đầu tư thêm thời gian và công sức để cùng xây dựng mối quan hệ của mình và người ấy. Chuyện tình yêu muốn phát triển được phải do hai người cùng nỗ lực.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Mặc dù có một buổi sáng tương đối uể oải nhưng đến chiều bạn lại cảm thấy tràn đầy năng lượng như bình thường. Nếu tuổi Sửu có ý định đầu tư vào ngày hôm nay thì đừng chần chừ gì thêm nữa, cơ hội tốt sẽ mỉm cười với bạn.

Về mặt tình cảm, bạn cần hết sức tỉnh táo và lí trí vì hôm nay mọi chuyện có vẻ sẽ diễn biến hơi phức tạp và không như mong muốn một chút.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp mới nhất

Tuổi Dần

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Tuổi Dần đừng để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Trong công việc, nếu bạn muốn đạt được đỉnh cao sự nghiệp thì cần duy trì phong độ, chứ cứ lúc trồi lúc sụt thì chẳng thể nói trước được điều gì đâu. Muốn làm được như vậy thì bạn nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí.

Về mặt tình cảm, bạn đang có một vấn đề nào đó, bạn đã tham khảo ý kiến khá nhiều người nhưng mãi chưa tìm được câu trả lời hợp lí,… Nguyên nhân là do vấn đề nằm ở trong chính bạn, nếu bạn không điều chỉnh cách suy nghĩ của mình trước thì không thể giải quyết được.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Thìn

Hôm nay một cơ hội ngàn năm có một sẽ tìm đến với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không để lỡ cơ hội lần này. Trong công việc, hãy cố gắng tìm những điểm tương đồng, những điều mà hai người cùng quan tâm bởi đó là cách dễ nhất để bạn xây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ có một ngày cực kì thỏa mãn và hả hê vì thành quả của mình trên mọi mặt trận, đặc biệt là trong công việc và tình yêu.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Dậu

Để dự án này hoàn thiện được thì cần có bàn tay của bạn từ đầu đến cuối. Giờ chỉ còn một chút nữa thôi nên hãy cẩn thận hết sức để được hưởng trái ngọt. Trong công việc, hôm nay bỗng nhiên tuổi Thìn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vì thế hãy xắn tay lên và làm thứ gì đó mới mẻ, thú vị đi nào.

Về mặt tình cảm, hãy từ từ tìm hiểu lẫn nhau và tìm hiểu chính bản thân mình. Đôi lúc điều tuyệt vời nhất mà tình yêu mang lại đó chính là giúp mỗi người khám phá thêm nhiều khía cạnh của bản thân mà trước đó họ chưa từng biết tới.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Tốt nhất là khi cần cân nhắc để đưa ra những quyết định quan trọng thì tuổi Tỵ đừng để tình cảm xe ngang. Nếu để cảm xúc lấn át lí trí thì bạn không thể tỉnh táo xem xét tất cả các khía cạnh của vấn đề được đâu.

Trong công việc, hôm nay bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo cũng như kĩ năng truyền cảm hứng, tạo động lực cống hiến hết mình cho mọi người xung quanh. Về mặt tình cảm, bạn hãy mạnh dạn nói những điều mà mình nghĩ. Ai cũng rất sẵn sàng lắng nghe bạn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Hôm nay bạn có đủ năng lượng và có đủ điều kiện để thực hiện bất kì điều gì mà bạn mong muốn. Trong công việc, bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt về gia đình và tài chính.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ của mình và người ấy. Hoặc đơn giản là tự nhiên bạn nhận ra trước giờ mình đã suy nghĩ quá hạn hẹp mà bỏ sót một chi tiết nào đó và chính chi tiết ấy là lời giải mà bạn đang tìm kiếm.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp mới nhất

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân và Tuất

Hãy bắt đầu xem xét lại những dự án mà trước đây bạn từng theo đuổi, biết đâu bỗng nhiên bạn lại cảm thấy có cảm hứng sáng tạo và tiếp tục thực hiện nó thì sao. Trong công việc, đây là lúc bạn nhận được thành quả từ một quyết định khá liều lĩnh trong kinh doanh. Điều này sẽ cho bạn sự tự tin và niềm tin nhất định vào những gì mình đang làm.

Về mặt tình cảm, có thể nói hôm nay là ngày tốt nhất trong tháng về mặt tình duyên của tuổi Mùi. Chắc chắn hôm nay người đã có đôi có cặp thì sẽ vui vẻ bên nhau còn những người độc thân cũng sẽ vui duyên mới.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Tuổi Thân nên tích cực học hỏi và làm giàu vốn kiến thức của mình hơn nữa, điều đó chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Trong công việc, bạn nên tuân thủ đúng những qui định và những yêu cầu công việc đặt ra nhưng cần hết sức cẩn thận để không giới hạn bản thân trong những qui chuẩn đó.

Về mặt tình cảm, đừng đòi hỏi quá nhiều ở bản thân cũng như ở đối phương. Nếu không thì cả đời bạn sẽ chỉ chạy theo một thứ gì đó mà không thật sự tận hưởng cuộc sống đang ở ngay trước mắt.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Có lẽ tuổi Dậu nên thay đổi tiêu chuẩn tìm kiếm đối tượng tiềm năng một chút vì chính bạn cũng tự nhận ra có những điều đang quá mơ mộng và xa rời thực tế còn gì. Có lẽ công việc là thách thức duy nhất với tuổi Dậu trong giai đoạn này. Bạn kết thúc mỗi ngày làm việc một cách mệt mỏi, kiệt sức và gần như không có thời gian để làm bất kì việc gì khác nữa.

Về mặt tình cảm, một vài khía cạnh trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy mà bạn chưa từng biết tới bỗng nhiên xuất hiện trong ngày hôm nay. Trước tiên hai người sẽ khá bất ngờ, còn sau đó xử lí tình huống thế nào thì còn phụ thuộc vào cả hai.

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp mới nhất

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Hôm nay tuổi Tuất nên tăng cường thảo luận các ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Có vẻ gần đây do quá tập trung vào công việc mà bạn bỏ bê bạn bè. Hãy nói với họ là đừng lo lắng vì giai đoạn này sẽ qua sớm thôi và bạn sẽ trở lại với các cuộc chơi sớm nhất có thể.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy xảy ra một số vấn đề trong giao tiếp nhưng với kinh nghiệm xử lí tất cả những rắc rối từng gặp trước đây thì có vẻ cả hai chỉ cười xuề xòa cho qua câu chuyện thôi.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Nụ cười quyến rũ của bạn có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề hơn bạn nghĩ đấy, quan trọng là bạn có biết sử dụng nó đúng lúc, đúng chỗ và với đúng người hay không mà thôi. Tuổi Hợi nên biết cách tìm kiếm niềm vui trong công việc, làm được như vậy thì bạn chẳng bao giờ cảm thấy cuộc sống nhàm chán cả.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng có vẻ như mối quan hệ hiện tại đang tiến triển tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo