Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp. Tuổi Tý dường như đang có mối tình khởi điểm và bắt đầu hẹn hè kĩ lưỡng hơn. Tuổi Sửu gặp khó khăn trong chuyện thổ lộ tình cảm.

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp. Chuyên mục chia sẻ các thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu đôi lứa của 12 con giáp trong ngày hôm này 5/5/2019.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý đã chuẩn bị hẹn hò thật kĩ lưỡng, chỉn chu nhưng phút cuối người ấy lại hủy hẹn. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và không được tôn trọng, bởi một lời hủy vào những phút cuối. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh để tìm hiểu lý do là gì nhé, biết đâu người ấy cũng có chuyện gấp cần giải quyết thì sao.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận thấy tình cảm mà bạn dành cho đối phương đã rất sâu đậm nhưng cứ mỗi lần muốn thổ lộ thì bạn lại “như gà mắc tóc”. Mọi thứ thật chẳng dễ dàng chút nào đối với bạn vào lúc này, bạn chỉ dám ngắm nhìn người ấy qua các hoạt động trên mạng xã hội mà không hề có bước tiến thực tế nào cả. Thật sự thì sự tự tin của bạn trong tình yêu cứ như biến mất đi lúc nào vậy đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người yêu ghét rất rõ ràng, bạn không bao giờ có những cử chỉ hay hành  động mập mờ khiến đối phương hiểu nhầm về cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, chính sự thẳng thắn và không khéo léo như vậy khiến những người dành tình cảm đơn phương cho bạn cảm thấy tổn thương vì sự phũ phàng ấy. Có rất nhiều cách từ chối vậy thì tại sao không lựa chọn cho mình cách thể hiện mọi thứ một cách tinh tế hơn nào.

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp ảnh 2
Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp ảnh 2

Tuổi Mão

Tuổi Mão nói không với việc yêu người cùng cơ quan, đúng như câu nói ” con thầy vợ bạn, gái cơ quan” được áp dụng trong trường hợp của bạn. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, khi những cảm xúc cứ lớn dần lên từng ngày trong sự phủ nhận của bạn. Đừng né tránh điều gì đặc biệt là về cảm xúc của bản thân bởi bạn sẽ không bao giờ làm được điều đó đâu, không nên để những áp đặt cứng nhắc trước đó khiến bạn mất đi mối quan hệ tiềm năng nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong hôm nay đang cố gắng để làm hòa với người yêu. Dường như sau những tranh cãi thì bạn cũng nhận ra cả hai đều chỉ đem những ý kiến cá nhân của mình mà quên mất việc lắng nghe ý kiến của đối phương. hãy chuẩn bị một bữa ăn tối, hay buổi hẹn hò lãng mạn để cả hai có cơ hội giãi bày, giải tỏa căng thẳng thôi nào.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm nhận thấy sự rạn nứt đang bắt đầu “gõ cửa” mối quan hệ của bạn. Những xung đột ngày một tăng lên, trong khi thời gian cả hai dành cho nhau đều đếm trên đầu ngón tay vì những bận rộn cá nhân. Nếu vẫn còn tình cảm cho nhau thì đừng ngần ngại níu giữ điều đó lại, để rồi cả hai phải hối hận.

Tuổi Ngọ

Những cảm xúc mơ mộng là điều mà Tuổi Ngọ hay sở hữu, tuy nhiên, chòm sao này luôn biết điểm dừng và uốn mình theo từng mối quan hệ cụ thể. Với những người còn độc thân luôn có nam châm với những người xung quanh bởi nội tâm dồi dào, phong phú, lãng mạn của mình.

Tuổi Mùi

Đối với Tuổi Mùi đang độc thân dường như đang khá sốt sắng trong việc tìm kiếm một nửa còn thiếu để mau chóng tính tới chuyện lâu dài. Những áp lực từ gia đình khiến bạn cảm thấy khá áp lực và mệt mỏi về chuyện này mặc dù bản thân bạn cũng mong muốn có người yêu chứ không phải không muốn. Tuy nhiên, dù cần thì bạn cũng không bao giờ quá vội vàng trong việc đưa ra sự lựa chọn của mình. Cứ bình tĩnh và lắng nghe con tim, hạnh phúc sẽ tới bên bạn mà thôi.

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp ảnh 1
Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp ảnh 1

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của Tuổi Thân nhiều khi cảm thấy khá khó chịu khi người ấy kiểm soát quá chặt chẽ các mối quan hệ xã hội của bạn. Trong khi đó, quan điểm của bạn thì ngược lại, dù đang trong một mối quan hệ tình cảm nhưng bạn vẫn mong muốn cả hai có thể có những khoảng không gian của riêng mình. Hãy tâm sự và chia sẻ quan điểm của bạn với người ấy để cả hai hiểu hơn về nhau nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu  luôn biết cách lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của người khác, chính vì thế mà bạn được nhiều người tin cậy, chia sẻ. Điều này sẽ ổn khi bạn độc thân chưa ràng buộc, nhưng sẽ có vấn đề khi bạn đã có người thương mà vẫn cứ đi làm “anh trai mưa, em gái mưa” với người khác.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất  vẫn đang ôm quá khứ tới tận bây giờ. Tình cảm thì không còn nhưng có vẻ sự hận thù vẫn đeo bám bạn tới tận bây giờ. Hãy học cách tha thứ, điều đó không chỉ khiến cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và vui tươi hơn mà còn là cách để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người cũ đúng không?

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi thích công khai mối quan hệ yêu đương của mình cho cả thiên hạ biết, thế nhưng bạn không lường được hậu quả khi bạn chia tay. Đâu phải cái gì đem lên facebook cũng hay, cũng tốt đâu.

Bài viết tử vi hôm nay 5/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp xin tạm dừng tại đây. Lưu ý mọi thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mời bạn đọc theo dỗi thông tin tử vi hàng ngày tại chuyên mục tử vi hôm nay trên trang Caferock.vn.

Xin chào và hẹn gặp lại!

Tin Tổng Hợp Tử vi hôm nay (Caferock.vn)