Tuổi Dần khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp

Một trong những đề tài đang rất được các bạn trẻ quan tâm chính là việc “tuổi Dần khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp” nhất hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn thông tin cùng những lời khuyên để giúp bạn nên tránh những tuổi nào để công việc làm ăn và tình yêu không gặp trắc trở.

Tuổi Dần gồm những tuổi nào?

Nhắc đến tuổi dần thì hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay tới Cọp mà Hổ thì phải hung dữ. Nhưng có phải ai cũng đều như vậy hết hay sao? Vậy bạn có quan tâm đến những vấn đề nêu trên không?

Tuổi Dần được người đời gắn kết cho đại diện thuộc về những người quyền lực, mạnh mẽ, và vô cùng năng động trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Họ thuộc trong top người thích làm những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Một điểm sáng đối vơi những ai thuộc người tuổi này thường là người có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.

a/ Tuổi Dần gồm các năm sau:

 • Canh Dần (1950)
 • Nhâm Dần (1962)
 • Giáp Dần (1974)
 • Bính Dần (1986)
 • Mậu Dần (1998)

b/ Tính cách người tuổi Dần là gì?

Với bản tính của một chú hổ thì người tuổi Dần rất có tính lãnh đạo, kiêu hãnh nhất trong 12 con giáp . Cụ thể như sau:

 • Tuổi Dần có bề ngoài oai phong, được mọi người khâm phục, kính nể
 • Người tuổi Dần lại có tính cách hơi nóng nảy nhưng gan dạ
 • Nam nữ tuổi Dần nên kiềm chế hơn, điều hòa mọi chuyển kẻo xôi hỏng bỏng không

Tuổi Dần khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp

Những tuổi xung khắc với tuổi Dần gồm các tuổi sau:

 • Dần khắc Tỵ (hổ kỵ rắn)
 • Dần khắc Thân (hổ kỵ khỉ)
 • Dần khắc Tuất (hổ kỵ chó)

a/ Vì sao tuổi Dần khắc tuổi Tỵ

Tại sao lại vậy thì tuổi Dần với Tuổi Tỵ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Hai tuổi này khó mà có thể tìm được điểm chung nên việc giữ gìn mối quan hệ bền vững là rất khó. Cả hai đều muốn thu hút người khác và làm những điều mình thích thì thực sự việc tìm điểm chung sẽ là rất khó khăn.

b/ Vì sao tuổi Dần khắc tuổi Thân?

Vì hai tuổi này phạm Tứ Hành Xung nhưng theo tính cách thì họ lại là một cặp đôi ăn ý. Nếu hai tuổi này yêu nhau thì rất hay cãi vã nhau và khó tìm thấy được điểm chung. Cả hai sẽ nhanh chóng chán nhau.

c/ Vì sao tuổi Dần khắc tuổi Tuất?

Theo tứ hành xung thì hai tuổi này không hợp nhau và nhưng về tính cách lại hòa hợp với nhau. Vì họ có điểm chung là luôn biết cách làm đối phương hài lòng. Họ trung thành và luôn muốn bảo đối phương.

Trên đây là bài viết Tuổi Dần khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được tuổi phù hợp với mình để công việc sau này sẽ tốt hơn.

Người tuổi Dần thường được sở hữu có một trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, chính vì những yếu tố trên đã khiến cho điều đó càng khẳng định cho một điều chính là giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu.

Kết hợp với con mắt nhìn xa trông rộng trời ban sẽ khiến những người tuổi này có thêm được thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm nên con đường thành công của họ càng trở nên tươi sáng hơn. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời chính là những thứ mà ai cũng phải muốn là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

>> Xem thêm: Tuổi Đinh Sửu khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp