Tuổi Dậu khắc với tuổi nào trong 12 con giáp

12

Tuổi Dậu khắc với tuổi nào trong 12 con giáp cũng chính là nội dung chính mình muốn gửi đến bạn đọc hôm nay. Tuổi bạn nên tránh những tuổi nào trong kinh doanh và chuyện gia đình.

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Dậu gồm các năm sinh sau:

  • Đinh Dậu sinh năm 1957
  • Kỷ Dậu sinh năm 1969
  • Tân Dậu sinh năm 1981
  • Quý Dậu sinh năm 1993
  • Ất Dậu sinh năm 2005

Tính cách của người tuổi Dậu

Tuổi Dậu oai phong, cường tráng và không bao giờ luộm thuộm. Người tuổi Dậu thích thể hiện mình, có thể đứng hàng giờ trước gương để ngắm nhìn mình. Nam nữ tuổi Dậu có khả năng suy nghĩ và phân tích. Tuổi Dậu có khả năng quan sát và nhận xét khá tỉ mỉ và chính xác. Đặc biệt tuổi Dậu họ rất đúng giờ trong cuộc sống vì thế họ rất ghét ai trễ hẹn hay không đúng giờ với họ.

Tuổi Dậu khắc với tuổi nào trong 12 con giáp

  • Tuổi Dậu khắc tuổi Sửu
  • Tuổi Dậu khắc tuổi Tý
  • Tuổi Dậu khắc tuổi Dần

Vì sao tuổi Dậu khắc tuổi Sửu

Làm ăn hai tuổi này sẽ không mang lại thành công. Trong tứ hành xung hai tuổi này đại kỵ với nhau. Trong kinh doanh, công việc hay cả chuyện tình cảm 2 tuổi này đều không có một điểm nào hợp với nhau cả.

Vì sao tuổi Dậu khắc tuổi Tý

Tuổi Dậu với Tuổi Tý thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Hai tuổi này mà kết hợp làm ăn thực sự rất mạo hiểm vì theo tính cách cả hai luôn trông chờ vào nhau. Nói một cách khác họ không phải là những người thích tìm kiếm mà luôn trông đợi vào một ai khác.

Vì sao tuổi Dậu khắc tuổi Dần

Hai tuổi này có quá nhiều điểm không hợp nhau nên rất khắc nhau. Cũng giống như 2 tuổi trên xét về các mặt họ đều không giống nhau. Nếu quyết định hợp tác làm ăn thì cũng là một thử thách quá liều lĩnh.

Bài viết Tuổi Dậu khắc với tuổi nào trong 12 con giáp đến đây là hết. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn cho mình người bạn kinh doanh cũng như người bạn đời thích hợp để đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân khắc với tuổi nào trong 12 con giáp