Vận hạnh nữ Tân Mùi như thế nào trong năm 2019

Vận hạnh nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2019 có rất nhiều đau thương và khổ tâm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và phiền muộn trong cuộc sống hiện tại, hậu vận người tuổi này rất trọn vẹn, công việc sự nghiệp rất chắc chắn, tâm hồn được thảnh thơi.

Đối với nữ Tân Mùi tiền vận và trung vận rất vất cả, cuộc sống rất lặn đặn. Cuộc sống sự nghiệp bất đầu ổn định ở tuổi ngoài 27 mới phát triển ổn định, cuộc sống sau 35 tuổi sẽ an nhàn.

Vận hạnh nữ Tân Mùi như thế nào trong năm 2019

Tình duyên

Tình duyên trong cuộc đời người phụ nữ tuổi Tân Mùi sẽ được chia ra làm ba trường hợp chính sau:

Sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Sinh thuộc các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của cuộc đời.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn trong thời tiền vận không được êm ấm và hạnh phúc cho lắm, sự nghiệp cũng không phát triển sớm, nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Ở tuổi 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp cũng như công danh mới phát triển và dần vững chắc về sau. Vận tài lộc sẽ có cơ hội phát triển vào năm 35 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Tân Mùi nếu muốn có được thành công và cơ hội tạo dựng sự nghiệp trong làm ăn thì nên chọn những người thuộc các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý, để cùng hợp tác, những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, và vận tài lộc, chính vì thế nếu cùng bắt tay làm ăn thì sẽ không lo thất bại hay thua lỗ.

Chọn tuổi kết hôn

Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng trong đời người con gái, nếu muốn có một cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc êm ấm, con cái đuề huề thì nên chọn những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi chính vì thế sẽ có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ Tân Mùi: Đinh Sửa, Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi đồng tuổi, đây là những tuổi kỵ trong hôn nhận và sự nghiệp làm ăn.

Nhất trong chuyện tình cảm hôn nhân dễ làm ra cảnh biệt ly tuyệt mệnh giữ cuộc sống giá đình, cuộc sống hôn nhân ỏ mức âm thầm lạnh nhạt dễ dẫn đến hôn nhân gãy vở, không nên tổ chức tiệc đại trọng linh đình để tránh vận hạnh xấu.

Ngoài ra trong công việc làm ăn không tốt tài tài hao mòn, hợp tác không hiểu ý dễ gây ra xung đột, thất bại trong chuyện làm ăn, khó mà thành công rực rỡ lâu dài được.

Xem tử vi mới nhất hôm nay

Tử vi mậu thìn 1988 năm 2019 nam mạng như thế nào ? Xem ngay

Tử vi ất hợi 1995 năm nay bạn thế nào? Hãy xem ngay

Tử vi nữ 1993 năm 2018 – năm cũ qua rồi năm mới sắp đến nữ mạng 1993 ơi, Xem ngay

caferock.vn tổng hợp