Xem giá lợn hơi ngày hôm nay mới nhất

Cùng xem giá lợn hơi ngày hôm nay bao nhiêu? Chi tiết giá lợn hơi 3 miền trong nước hôm nay được cập nhật chính xác từ thông tin thị trường. Mời quý độc giả xem thông tin qua bài viết dưới đây.

Xem giá lợn hơi ngày hôm nay mới nhất.

Mặc dù liên tiếp đi xuống vào những ngày cuối tuần và đầu tuần mới. Tuy nhiên miền Bắc được ghi nhận là miền có mức giá lợn hơi cao nhất so với 2 miền Trung và Nam.

Xem giá lợn hơi ngày hôm nay mới nhất
Xem giá lợn hơi ngày hôm nay mới nhất

 

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc

Với mức giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc, thị trường ghi nhận cao nhất trong nước. Các tỉnh miền Bắc có mức giá bình quận hiện tại là 38.000 đồng/kg. Mặc dù giảm liên tục vào những ngày cuối tuần trước. Nhưng miền Bắc vẫn là miền có mức giá cao nhất trong nước hôm nay. Một tỉnh vẫn có mức giá khá tốt là: Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Ninh Bình, Thái Nguyên, có mức giá dao động từ 39.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg.

Các địa phương khác như Hà Nộ, Hà Nam, Thái Bình cũng đang có mức giá khá tốt dao động từ 37.000 đồng/kg đến 39.000 đồng/kg. Phú Thọ, Hải Dương, Tuyên Quang, Yên Bái có giá từ 34.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg.

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc ghi nhận dao động từ 34.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg.

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Trung

Tuy không cao bằng mức giá tại miền Bắc. Nhưng giá lợn hơi hôm nay tại miền Trung vẫn có giá tương đối tốt. Các khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế có mức giá dao động từ 38.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg. Hà Tĩnh thấp hơn có giá 34.000 đồng/kg.

Các khu vực còn lại như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Lâm Đồng có giá tương đối thấp dao động từ 31.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg. Nếu tổng quan so với miền Bắc. Giá lợn hơi miền Trung thấp hơn khoảng 500 đồng/kg và rơi vào khoảng 37.500 đồng/kg.

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Trung ghi nhận dao động từ 31.000 đồng/kg đến 42.000 đồng/kg.

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Nam

So với 2 miền Trung và miền Bắc, giá lợn hơi hôm nay tại miền Nam đang ở mức trung bình có giá khoảng 36.000 đồng/kg. Các trại chăn nuôi lợn tại Đồng Nai đang giao dịch quanh mức giá là 38.000 đồng/kg. Các khu vực khác như: Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long cũng đang ở mức giá này. Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, TP HCM, Bì Phước có giá tương đối thấp dao động từ 31.000 đồng/kg đến 34.000 đồng/kg

Tổng quan giá lợn hơi hôm nay tại miền Nam ghi nhận thu mua với mức 31.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg.

Dự báo giá lợn hơi trong thời giá tới

Với tình hình dịch tả lợn Châu Phi đang tiếp tục bùng phát tại các tỉnh trong nước. Mức giá lợn trong thời gian tới sẽ có thể bị ảnh hưởng theo chiều hướng đi xuống.

Theo như nhận định của một số người dân chăn nuôi lợn, với tình hình giá lợn hiện nay họ đang gặp khá nhiều khó khăn. Anh H còn cho biết thêm “mức giá năm nay đã không tốt bằng năm ngoái, đã vậy còn bị dịch tả lợn hoành hành. Nên khi chăn nuôi chỉ có thể bán ra để đủ tiền sống chứ cũng không có lời”

Theo ghi nhận từ tin tức thị trường giá lợn hơi hôm nay. Mức giá hiện tại trong nước trung bình ổn, người chăn nuôi cũng khó khăn chán nản vì giá cả và dịch bệnh. Nếu dịch tả lợn Châu Phi cứ tiếp tục tái diễn thế này. Thì mức giá lợn trong thời gian tới sẽ không mấy khả quan.