Xem tử vi vợ chồng có hợp nhau khắc nhau hay không?

Xem tuổi vợ chồng có xung khắc hay không là một trong những trồng thống văn hóa của người Việt Nam từ thời ông cha ta đến nay, xem tuổi vợ chồng phù hợp ngày tháng năm sinh có phù hợp với một nữa còn lại không? hợp mệnh hợp cách giải tuổi xung khắc như thế nào? tất cả được thể hiện trong bài viết sau đây.

Tiêu chí để xem tuổi vợ chồng dựa trên mệnh, cung, thiên can và địa chia như vậy mới đánh giá động chính xác cao như vậy tuổi vợ chồng có hợp nhau không. Xem tuổi vợ chồng trong tương lai có hợp nhau không từ đó tìm ra cách hóa giải được trăm năm hạnh phúc.

Xem tử vi vợ chồng có hợp nhau khắc nhau hay không?

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau là sao?

Chợ tình cảm vợ chồng không bao giờ hứa trước được 100% hợp nhau hoặc khắc nhau cả, chúng ta chỉ nhận định định các yếu tố 9% là tuổi không hợp/hợp tuổi khác và các yếu tố có những hướng giải quyết khác nhau, hóa giải xung khắc vợ chồng.

Để xem tuổi vợ chồng cần xác định 4 yếu tố sau đây: Chi – Chi, can chi – can chi,  Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh – Can Chi, Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh  – Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh. Sau đây tôi sẽ phân tích chi tiết để bạn đọc có thể hiểu được dễ dàng nhất.

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo Giờ/Ngày/Tháng/Năm sinh – Can chi

Đây được coi là phương thức khá chi tiết.

Tức là dựa vào đủ 5 yếu tố: năm, tháng, ngày, giờ sinh + giới tính của các bạn, để lập ra 1 lá số tử vi hoặc tử bình từ đó xem xét 1 người sinh năm nào đó có hợp với mình không.

Ví dụ, mình sinh năm 90, tháng xx, ngày xx, giờ xx. Xem tử vi thấy hợp với tuổi 95, 97, 98. Không hợp 89, 91. Độ chính xác hiển nhiên là cao hơn rất nhiều so với 2 mức 1 và 2 trên kia.

Khi sử dụng ở mức 3, nó chỉ áp dụng cho bản thân mình. Nghĩa là: tôi sinh năm 90, tôi hợp tuổi 98, không hợp 91. Nhưng bạn sinh năm 90, chưa chắc bạn đã như thế.

Xem tử vi mới nhất hôm nay

Tử vi mậu thìn 1988 năm 2019 nam mạng như thế nào ? Xem ngay

Tử vi ất hợi 1995 năm nay bạn thế nào? Hãy xem ngay

Tử vi nữ canh ngọ 2018 – Bạn đã biết chưa ?

caferock.vn tổng hợp