Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hái ra tiền

Không cứ phải ra đường, phải tới những công ty lớn bạn mới có thể tạo công ăn việc làm cho mình. Ngay cả ở nhà với ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn cũng có thể hái bộn tiền

Ý tưởng kinh doanh nhỏ với cửa hàng tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa có lẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà đơn giản nhất với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, tuy nhiên ở mặt ngõ thì thuận lợi hơn 1 chút.

Đây là cách kinh doanh tại nhà ít vốn khá hiệu quả và chắc chắn sẽ sinh lời, chỉ cần chịu khó bán hàng, vì hàng tạp hoá phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của người dân.

1/ Ý tưởng kinh doanh nhỏ với hàng ăn tại nhà

Đây thực sự là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà không tồi cho bạn nào có tay nghề nấu ăn + đam mê kinh doanh, bán hàng. Các món ăn, nếu được làm ngon, đảm bảo vệ sinh sẽ rất thu hút khách, thậm chí là khách ở nơi xa, hay khách đi làm ở gần đó, hay đi ngang qua cũng sẵn sàng ghé cửa hàng ăn của bạn.

2/ Ý tưởng kinh doanh nhỏ với cửa hàng đặc sản, gạo

Có nhiều cửa hàng tạp hóa cũng kinh doanh đặc sản, trứng hay gạo nhưng độ chuyên biệt về sản phẩm không nhiều. Bạn có thể kinh doanh gạo sạch, trứng gà nuôi, hay đặc sản vận chuyển từ chính quê hương của mình, chỉ cần đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng sạch.

Không cứ phải ra đường, phải tới những công ty lớn bạn mới có thể tạo công ăn việc làm cho mình. Ngay cả ở nhà với ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn cũng có thể hái bộn tiền

3/ Ý tưởng kinh doanh nhỏ với cửa hàng hải sản khô

Đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà không tồi, đặc biệt với những người quê biển hoặc có nguồn nhập hải sản khô hợp lý. Hải sản khô là món ăn ưa chuộng với tất cả mọi người, nhất là đối với những quán nhậu, họ có thể sẽ là đối tác lấy hàng thường xuyên của bạn với một số lượng lớn.

4/ Ý tưởng kinh doanh nhỏ với bán quần áo online

Cách kinh doanh tại nhà hiệu quả khi bán quần áo online là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, giá cả hợp lý, đúng như mô tả và hình ảnh rồi đăng trên các hội nhóm của mạng xã hội

5/ Ý tưởng kinh doanh gia sư

6/ Ý tưởng kinh doanh nhỏ với mỹ phẩm online

Đối với các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà, có lẽ mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh được phổ biến rộng rãi nhất bởi tính nhỏ gọn, dễ cất trữ, dễ ship hàng cũng như mức lợi nhuận trong từng sản phẩm cũng không nhỏ.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu để làm rạng ngời thêm sắc đẹp

7/ Ý tưởng kinh doanh nhỏ với việc gia sư

Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng khả năng truyền đạt dễ hiệu, bạn có thể nhận dạy gia sư tại nhà hoặc ngay tại nhà học sinh. Đồng thời ngoài phương pháp dạy trực tiếp, bạn có thể biến những lớp học tại nhà thành lớp học online thông qua các phần mềm hỗ trợ hoặc tải video lên YouTube.